Thứ Ba, Tháng Tư 23, 2024
HomePhần MềmTải Unlocker 1.9.2 Xóa File Cứng Đầu

Tải Unlocker 1.9.2 Xóa File Cứng Đầu

Unlockerphần mềm giúp xóa các file cứng đầu tốt nhất cho máy tính của các bạn. Đây là phiên bản Unlocker 1.9.2 nhá các bạn tải về và sử dụng thôi. Tất cả những file cứng đầu mà bạn không giải quyết được thì nó sẽ giải quyết cho bạn, kể cả những file bị nhiễm virus luôn. Khi bạn xóa mấy file đó thì được thông báo “Cannot delete file: Access is denied” thì với Unlocker sẽ giải quyết cho bạn.

Phần Mềm Unlocker

Đây là phần mềm được rất nhiều người sử dụng và tin dùng, bởi vì nó giải quyết việc xóa file cứng đầu trên máy tính. Có thể nói đây là phần mềm xóa file cứng đầu tốt nhất mà mình biết.

Xem Thêm:

Chức Năng Của Phần Mềm

Phần mềm Unlocker là một công cụ hữu ích được thiết kế để giúp người dùng mở khóa (unlock) các tệp tin hoặc thư mục bị khóa bởi các quy trình hệ thống hoặc ứng dụng khác. Thông thường, khi một tệp tin hoặc thư mục đang được sử dụng bởi một chương trình khác, bạn không thể xóa, di chuyển hoặc thực hiện các thao tác khác trên chúng. Unlocker giúp giải quyết vấn đề này bằng cách tìm và giải phóng các quy trình hoặc tài nguyên đang sử dụng tệp tin hoặc thư mục đó. Dưới đây là một số chức năng của phần mềm

  • Mở khóa tệp tin và thư mục: cho phép người dùng mở khóa tệp tin và thư mục mà họ không thể thực hiện các thao tác trên chúng.
  • Hiển thị quy trình sử dụng: phần mềm này cung cấp thông tin về quy trình hoặc ứng dụng nào đang sử dụng tài nguyên cụ thể, giúp bạn xác định nguyên nhân tệp tin hoặc thư mục không thể được thao tác.
  • Xóa tệp tin khi không thể thông qua cách thông thường: Nếu bạn gặp khó khăn khi xóa một tệp tin vì nó đang được sử dụng, phần mềm có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này.
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Phần mềm này hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, giúp người dùng trên toàn thế giới sử dụng một cách thuận tiện.

Download Unlocker 1.9.2 Full Miễn Phí

Các bạn ấn tải xuống nhá, phần mềm này có thể sử dụng cho 64 bit32 bit đấy, thoải mái không phải lo.

Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng

Phần mềm này cài đặt và sử dụng rất dễ nhá, nếu khó quá các bạn có thể xem video của mình hướng dẫn sử dụng Unlocker mình sẽ để link ở dưới.

Hướng Dẫn Cài Đặt:

Bước 1: Tải về và giải nén file (Pass giải nén nếu có: taivui.com)

Bước 2: Các bạn chạy file “Unlocker1.9.2.exe” lên nhá

Bước 3: Các bạn chọn đường dẫn để cài đặt thôi, ấn next loạn lên, thế là cài xong phần mềm rồi.

Hướng Dẫn Sử Dụng:

Bước 1: Các bạn chọn tìm file muốn xóa rồi ấn chuột phải chọn vào cái phần mềm Unlocker

Tai Unlocker

Bước 2: Các bạn chọn detele rồi ấn ok là nó xóa luôn, làm như hình là được.

Tai Unlocker 1kkkk

Vậy là mình hướng dẫn các bạn tải cài đặt và sử dụng phần mềm Unlocker một phần mềm giúp các bạn xóa những file và thư mục cứng đầu rồi nhá, thường xuyên ghé thăm Tải Vui để cập nhật những phần mềm tốt nhất.

Tải Vui
Tải Vuihttp://taivui.com
Chào các bạn đến với Tải Vui và đây là web tải phần mềm cho PC các phần mềm văn phòng, phần mềm đồ họa miễn phí dành cho các bạn.
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Phổ Biến Trong Tuần

Recent Comments