Thứ Ba, Tháng Tư 23, 2024
HomePhần MềmTải IObit Uninstaller Pro V13.1.0.3 Full Vĩnh Viễn Mới Nhất

Tải IObit Uninstaller Pro V13.1.0.3 Full Vĩnh Viễn Mới Nhất

Iobit Uninstaller là một phần mềm giống như với cái tên gọi của nó, nó sẽ giúp các bạn Uninstaller các phần mềm trên máy tính, dù cho phần mềm có cứng đầu đến đâu gặp phần mềm Iobit Uninstaller thì cũng ra đi hết. Chính vì vậy mà Tải Vui sẽ hướng dẫn các bạn tải Iobit Uninstaller Full về máy nhá.

Phần Mềm IObit Uninstaller

Bạn đang gặp phiền phức vì những phần mềm hay những thư mục cứng đầu không thể xóa được thì phần mềm IObit Uninstaller Pro sẽ là giải pháp tốt nhất giúp các bạn đánh tan những lỗi lo đó.

IObit Uninstaller Full

Có thể bạn đã biết IObit Uninstaller là một phần mềm dành cho hệ điều hành Windows, được phát triển bởi công ty IObit. Nhiệm vụ chính của phần mềm này là giúp người dùng gỡ bỏ các ứng dụng và chương trình khỏi máy tính một cách hoàn toàn và hiệu quả.

Xem thêm:

Các Chức Năng Của IObit Uninstaller

Phần mềm Iobit Uninstaller rất là nhiều công dụng các bạn tham khảo ở dưới nhá, dưới đây mình liệt kê những chức năng chính.

 • Gỡ bỏ ứng dụng: IObit Uninstaller cho phép bạn gỡ bỏ các ứng dụng và chương trình một cách dễ dàng. Nó cung cấp một danh sách các ứng dụng đã cài đặt trên máy tính của bạn và cho phép bạn chọn những ứng dụng bạn muốn gỡ bỏ.
 • Gỡ bỏ sạch sẽ: Phần mềm này sử dụng các thuật toán mạnh mẽ để đảm bảo rằng tất cả các tệp và mục liên quan đến ứng dụng được loại bỏ hoàn toàn, ngăn chúng tạo ra rác thừa trên máy tính.
 • Gỡ bỏ Bundleware: IObit Uninstaller cung cấp khả năng gỡ bỏ các chương trình bundleware, tức là các phần mềm bổ sung thường được cài đặt kèm theo các ứng dụng chính mà bạn tải về từ internet.
 • Quản lý cài đặt: Phần mềm này cũng cung cấp tính năng quản lý cài đặt, cho phép bạn kiểm tra và quản lý các cài đặt phần mềm, bao gồm cả các cập nhật và bản vá.
 • Công cụ tiện ích bổ sung: IObit Uninstaller có các công cụ bổ sung như Quản lý khởi động, Quản lý trình duyệt, và nhiều công cụ khác để tối ưu hóa hiệu suất hệ thống.

Cấu Hình Sử Dụng IObit Uninstaller

Để sử dụng IObit Uninstaller, bạn cần có một máy tính chạy hệ điều hành Windows. Phần mềm không yêu cầu cấu hình cao lắm đâu.

Cấu hình tối thiểu:

 • OS: Windows 7, Windows 11 (64-bit version)
 • CPU: Intel Core I3 5th trở lên
 • Memory: 1 GB RAM
 • Graphics: Không yêu cầu
 • Storage: Trống 200 MB
 • Yêu cầu thêm: Có kết nối Internet để cài

Download IObit Uninstaller Full Miễn Phí

Phần mềm này cài rất là dễ, với phiên bản này là phiên bản 13.1.0.3 nhá các bạn, sẽ không yêu cầu Key kiếc gì, mà các bạn chỉ cần copy cái file crack là xong nhé.

File Dự Phòng:

Hướng Dẫn Cài Đặt

Các bạn xem kỹ hướng dẫn phần mềm này hay yêu cầu cài mấy cái phần mềm linh tinh, các bạn phải cẩn thận không nó lừa đấy nhá.

Bước 1: Tải về và giải nén file (Pass giải nén nếu có: taivui.com)

Bước 2: Mở thư mục và chạy file “iobituninstaller” để cài đặt

Tai IObit Uninstaller 1

Bước 3: Bỏ tích 2 cái ô ở dưới rồi ấn Tải Về

Tai IObit Uninstaller 2

Bước 4: Chọn no thanks rồi ấn next

Tai IObit Uninstaller 3

Bước 5: Các bạn chờ một lúc nó cài xong rồi ấn không, cảm ơn

Tai IObit Uninstaller 4

Bước 6: Bỏ tích ô ở dưới rồi ấn hoàn thành

Tai IObit Uninstaller 5

Bước 7: Truy cập vào thư mục Kich Hoat rồi copy file “version.dll”

Tai IObit Uninstaller 6

Bước 8: Dán file các bạn vừa copy ơ bước 7 vào thư mục của phần mềm đường dẫn mặc định là: “C:\Program Files (x86)\IObit\IObit Uninstaller” Hoặc bạn ấn luôn vào cái đường dẫn mình để sẵn ý

Tai IObit Uninstaller 7

Thế là xong rồi vào sử dụng phần mềm thôi anh em

Cuối cùng thì đã hướng dẫn các bạn cài phần mềm IObit Uninstaller để các bạn xóa những phần mềm và những File cứng đầu rồi nhá. Các bạn thường xuyên ghé thăm web Tải Vui để cập nhật những phần mềm tốt nhất nhá ae hehe.

Tải Vui
Tải Vuihttp://taivui.com
Chào các bạn đến với Tải Vui và đây là web tải phần mềm cho PC các phần mềm văn phòng, phần mềm đồ họa miễn phí dành cho các bạn.
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Phổ Biến Trong Tuần

Recent Comments