Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024
HomePhần MềmTải Format Factory Full Mới Nhất

Tải Format Factory Full Mới Nhất

Format Factory là một phần mềm giúp các bạn chuyển đổi định dạng các file video, âm thanh hay ảnh hình các kiểu. Vì vậy mà mình sẽ hướng dẫn các bạn tải Format Factory full crack về máy nhá. Có thể bạn chưa biết thì đây là phần mềm chuyển đổi định dạng File đang được tin dùng nhất đấy nhá, được rất nhiều người tin dùng trong đó có cả mình.

Phần Mềm Format Factory

Format Factory hay còn được gọi là “trình chuyển đổi định dạng”, đúng như cái tên của nó thì phần mềm này sẽ giúp các bạn chuyển đổi định dạng File, ví dụ như bạn tải một video ở trên Youtube về muốn đổi từ .mp4 sang mp3 thì bạn sử dụng Format Factory để chuyển nhá.

Tai Format Factory 8

Phần mềm này không chỉ có chức năng chuyển đổi định dạng File mà nó còn có thể giúp các bạn chỉnh sửa video, cắt ghép âm thanh rất chi là chuyên nghiệp, cứ như kiểu các bạn đang sử dụng Adobe Premiere Pro 2023 ý haha. Phần mềm này cũng rất hữu ích khi chuyển đổi và lấy video từ những đĩa CD/DVD cũ nhá, rất hữu ích đấy. Nếu bạn không biết sử dụng thì đừng lo mình sẽ đính kèm video hướng dẫn sử dụng ở cuối bài viết nhá.

Xem Thêm:

Các Chức Năng Của Format Factory

Phần mềm Format Factory Full Crack này rất là đa năng, nên các bạn cứ yên tâm, các chức năng mà bạn mong muốn sẽ có hết trong phần mềm này. Dưới đây mình sẽ liệt kê một số chức năng cơ bản.

 • Chuyển đổi định dạng: Format Factory cho phép bạn chuyển đổi giữa nhiều định dạng tệp đa phương tiện, bao gồm video, âm thanh, hình ảnh và văn bản.
 • Chỉnh sửa video và âm thanh: Bạn có thể cắt, ghép và chỉnh sửa các tệp video và âm thanh theo ý muốn.
 • Trích xuất âm thanh từ video: Format Factory cho phép bạn rút trích âm thanh từ các tệp video, giúp bạn lấy được âm thanh từ các video mà bạn có.
 • Ghép nối video và âm thanh: Bạn có thể kết hợp nhiều đoạn video hoặc âm thanh thành một tệp duy nhất.
 • Chuyển đổi hình ảnh: Nó không chỉ chuyển đổi định dạng hình ảnh mà còn cho phép bạn thay đổi kích thước, cắt ghép và áp dụng các hiệu ứng đặc biệt.
 • Đổi tên tệp tự động: Format Factory có chức năng tự động đổi tên tệp dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau.
 • Hỗ trợ nâng cao: Nó hỗ trợ nhiều tùy chọn cấu hình để bạn có thể điều chỉnh chất lượng đầu ra và các tham số khác.
 • Ghi đĩa: Bạn có thể sử dụng Format Factory để ghi đĩa CD và DVD.
 • Chuyển đổi đồng loạt: Có khả năng chuyển đổi nhiều tệp cùng một lúc, giúp tiết kiệm thời gian.

Cấu Hình Sử Dụng Format Factory

Phần mềm này sẽ yêu cầu cấu hình tầm trung đấy vì việc chuyển đổi định dạng File khá là nặng, máy nào yếu quá thì có thể bị treo máy đấy nhá.

Cấu hình tối thiểu:

 • OS: Windows 7, Windows 11 (64-bit version)
 • CPU: Intel Core I5 5th trở lên
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: Intel HD Graphics 5000 hoặc tương đương / Card màn hình rời
 • Storage: Trống 2 GB
 • DirectX: Version 12

Download Format Factory Full Miễn Phí Về Máy Tính

Ở đây thì các bạn tải Format Factory Google Drive bằng cách ấn vào cái nút dưới kia nhá, phần mềm khá nhẹ và còn lưu trên Google Drive nên tải nhanh lắm. Mình khuyên các bạn nên dùng bản Format Factory Full ý nhá đừng dùng bản Format Factory Portable sẽ bị thiếu nhiều chức năng phết đấy. Nếu file tải bị lỗi các bạn tải file dự phòng nhá. Lưu ý bản mình cung cấp là bản Format Factory 64bit vì máy tính hiện tại đa số là 64bit nhá.

File Dự Phòng:

Hướng Dẫn Cài Đặt

Các bạn lưu ý xem hướng dẫn nhá, có mấy cái chỗ các bạn phải ấn theo hướng dẫn của mình, nếu không cái phần mềm này sẽ cài thêm cho bạn mấy cái phần mềm linh tinh đấy, xem kỹ hướng dẫn nhá.

Bước 1: Tải về và giải nén file (Pass giải nén nếu có: taivui.com)

Bước 2: Các bạn chạy file “FFSetup5.15.0.0” lên nhá

Tai Format Factory 1

Bước 3: Các bạn ấn Next nhá

Tai Format Factory 2

Bước 4: Các bạn ấn Next nhá

Tai Format Factory 3

Bước 5: Các bạn chọn đường dẫn rồi ấn Next nhá, mình khuyên các bạn nên cài vào ổ D

Tai Format Factory

Bước 6: Các bạn ấn Decline nhá, nhớ đấy nếu không ấn thì nó cài phần mềm linh tinh vào máy đấy nhá lúc ý lằng nhằng lắm.

Tai Format Factory 4

Bước 7: Nó đang cài đặt các bạn chờ một tí

Tai Format Factory 5

Bước 8: Nó hiện lên như này thì các bạn ấn như cái ảnh này nhá, cái bảng này đang thông báo muốn bạn chia sẻ thông tin với nó, bạn chọn là tôi không thích chia sẻ nhá, như trong ảnh mình đang ấn tôi không muốn chia sẻ.

Tai Format Factory 6

Bước 9: Phần mềm xong rồi các bạn ấn Finsh rồi vào dùng thôi

Tai Format Factory 7

Cuối cùng thì đã hướng dẫn các bạn cài phần mềm Format Factory để các bạn chuyển đổi định dạng File rồi nhá. Các bạn thường xuyên ghé thăm web Tải Vui để cập nhật những phần mềm tốt nhất nhá ae hehe.

Tải Vui
Tải Vuihttps://taivui.com/
Chào các bạn đến với Tải Vui và đây là web tải phần mềm cho PC các phần mềm văn phòng, phần mềm đồ họa miễn phí dành cho các bạn.
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Phổ Biến Trong Tuần

Recent Comments