Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024
HomePhần MềmTải Proteus 8.13 Full Miễn Phí Vĩnh Viễn

Tải Proteus 8.13 Full Miễn Phí Vĩnh Viễn

Proteus 8.13 là phần mềm nổi tiếng trong ngành thiết kế vi mạch điện tử đặc biệt với những bạn trong ngành kỹ thuật. Phần mềm có nhiều chức năng như thiết kế vi mạch (PCB), và thiết kế mô hình các vi mạch điện tử. Chính vì vậy mà Tải Vui sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt Proteus 8.13 Full crack nhá.

Phần Mềm Proteus 8.13

Proteus là một trong những phần mềm không thể thiếu của các anh em sinh viên những trường đại học đặc biệt là những sinh viên ngành kỹ thuật. Phần mềm Proteus 8. 13 thường được sử dụng để tạo chất bán dẫn, mạch tích hợp, bảng dây in, thiết kế mô-đun điện áp cao.

Proteus là một phần mềm được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực thiết kế mạch điện tử (EDA – Electronic Design Automation). Nó được phát triển bởi Labcenter Electronics Ltd. và là một trong những công cụ phổ biến và quan trọng trong ngành công nghiệp điện tử và giáo dục kỹ thuật.

Xem Thêm:

Những Tính Năng Trong Proteus 8.13

Phần mềm cung cấp nhiều tính năng quan trọng để hỗ trợ các kỹ sư điện tử trong việc phát triển và kiểm tra các mạch điện tử. Dưới đây là một số tính năng quan trọng của Proteus:

 • Mô phỏng mạch điện tử: Proteus cho phép bạn tạo mô phỏng số hóa của mạch điện tử trước khi xây dựng nó vật lý. Điều này giúp kiểm tra và sửa lỗi trước khi sản xuất mạch, tiết kiệm thời gian và tài nguyên.Sơ đồ mạch: Proteus cung cấp công cụ để vẽ sơ đồ mạch điện tử dễ dàng. Bạn có thể tạo các biểu đồ mạch bằng cách kéo và thả các linh kiện và kết nối chúng với nhau.
 • Thư viện linh kiện: Proteus đi kèm với một thư viện lớn các linh kiện điện tử tiêu chuẩn, giúp bạn dễ dàng chọn và sử dụng chúng trong các dự án thiết kế.
 • Mô phỏng chuyển động: Proteus cung cấp tính năng mô phỏng chuyển động cho các mạch điện tử có các linh kiện có khả năng chuyển động, như servo motor hoặc bộ vi điều khiển.
 • Kiểm tra và debug: Proteus cho phép bạn kiểm tra mạch điện tử và theo dõi tín hiệu trong thời gian thực để tìm lỗi hoặc sự cố trong mạch.
 • Mô phỏng vi điều khiển: Proteus hỗ trợ mô phỏng vi điều khiển và vi điều khiển đúng ngôn ngữ lập trình, giúp bạn kiểm tra và hiệu chỉnh mã lập trình trước khi nạp vào vi điều khiển vật lý.
 • Xuất bản và chia sẻ dự án: Bạn có thể xuất dự án Proteus sang các định dạng hình ảnh hoặc tài liệu để chia sẻ với đồng nghiệp hoặc khách hàng.Tích hợp với PCB Design: Proteus cung cấp tích hợp với các công cụ thiết kế mạch in PCB (Printed Circuit Board), giúp bạn dễ dàng chuyển đổi từ mô phỏng mạch điện tử sang thiết kế mạch in thực tế.

Proteus 8.13 là một công cụ mạnh mẽ trong lĩnh vực thiết kế mạch điện tử và mô phỏng, giúp kỹ sư điện tử tạo và kiểm tra mạch điện tử một cách hiệu quả.

Cấu Hình Sử Dụng Proteus 8.13

Với phần mềm này thì sử dụng rất là dễ thôi, hầu như đến thời điểm hiện tại thì máy tình nào cũng có thể sử dụng phần mềm này.

 • OS: Windows 7, Windows 10, Windows 11 (64-bit version)
 • CPU: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64 trở lên
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: Bộ xử lý đồ họa có hỗ trợ OpenGL 2.0
 • Storage: Trống 1.7 GB
 • DirectX: Version 12

Download Proteus 8.13 Full Crack Miễn Phí Về Máy Tính

Ở đây thì các bạn tải Proteus 8.13 về bằng cách ấn vào cái nút dưới kia nhá, phần mềm khá nhẹ và còn lưu trên Google Drive nên tải nhanh lắm. Đây là bản Proteus 8.13 SP0 nhá các bạn.

File Dự Phòng:

Mật khẩu nếu có: taivui.com

Hướng Dẫn Cài Đặt Proteus 8.13

Video Hướng Dẫn:

Cài Đặt:

Bước 1: Tải về và giải nén file (Pass giải nén nếu có: taivui.com)

Bước 2: Truy cập vào thư mục rồi chạy file setup (Proteus 8.13 SP0 Pro) lên nhá.

tai proteus 813 1

Bước 3: Các bạn ấn Next để bắt đầu quá trình cài đặt

tai proteus 813

Bước 4: Các bạn ấn Next

tai proteus 813 3

Bước 5: Các bạn chờ một lúc cho nó cài đặt nhá.

tai proteus 813 4

Bước 5: Ấn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt, đến bước này các bạn có thể dùng phần mềm rồi, nếu muốn thêm thư viện vào Proteus 8.13 thì xem tiếp phần ở dưới nhá.

tai proteus 813 5

Thêm Thư Viện:

Bước 1: Tiếp theo các bạn truy cập vào thư mục Libraries Full rồi copy tất cả các File trong đấy.

tai proteus 813 6

Copy tất cả nhá

tai proteus 813 7

Bước 2: Sau đó truy cập vào đường dẫn (C:\Program Files (x86)\Labcenter Electronics\Proteus 8 Professional\DATA\LIBRARY) và dán các file vừa copy vào đó nhá.

tai proteus 813 8

Và bây giờ vào sử dụng phần mềm thôi, cá bạn có thể cho phần mềm chạy bằng chế độ admin nếu phần mềm bị trục trặc nhá.

tai proteus 813 9

Cuối cùng thì đã hướng dẫn các bạn cài phần mềm Proteus 8.13 cực nổi tiếng này rồi đấy nhá. Các bạn thường xuyên ghé thăm web taivui.com để cập nhật những phần mềm tốt nhất nhá ae hehe.

Tải Vui
Tải Vuihttps://taivui.com/
Chào các bạn đến với Tải Vui và đây là web tải phần mềm cho PC các phần mềm văn phòng, phần mềm đồ họa miễn phí dành cho các bạn.
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Phổ Biến Trong Tuần

Recent Comments