Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024
HomePhần MềmTải Photoshop CC 2023 Full Vĩnh Viễn Miễn Phí Bản Quyền

Tải Photoshop CC 2023 Full Vĩnh Viễn Miễn Phí Bản Quyền

Adobe Photoshop CC 2023 là một sản phẩm được rất nhiều người mong đợi trong năm nay và nó tiếp tục là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng đầu trên thị trường. Với những cải tiến và tính năng mới, Photoshop CC 2023 bản quyền hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm chỉnh sửa ảnh chất lượng cao và sáng tạo không giới hạn. Vậy nên ở bài viết này Tải Vui sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách tải và cài đặt Photoshop CC 2023 link Google Drive nhá.

Photoshop CC 2023 Full Bản Quyền

Phiên bản mới này có thể được kỳ vọng sẽ đi kèm với các công cụ và tính năng tiên tiến, giúp bạn tạo ra những tác phẩm nghệ thuật ảnh đẹp và ấn tượng hơn bao giờ hết. Từ việc chỉnh sửa hình ảnh cơ bản đến tạo ra các hiệu ứng đặc biệt, Photoshop CC 2023 có đủ sức mạnh để đáp ứng mọi nhu cầu của các nhiếp ảnh gia và người sáng tạo đồ họa.

Các Tính Năng Mới

Các tính năng mới trong Adobe Photoshop CC 2023 đã tạo nên một phiên bản mạnh mẽ và đầy sáng tạo:

 • Công cụ Khung Khởi Tạo Mặt Nạ Đơn Giản: Giúp bạn dễ dàng tạo mặt nạ và lựa chọn phần ảnh cần chỉnh sửa một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Nội Dung và Nhận Thức Tự Động Điền Được Mô Phỏng Lại: Tính năng này cho phép bạn sao chép và điền nội dung hoặc mô phỏng lại nội dung một cách tự động, giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất.
 • Nhiều Chế Độ Hoàn Tác Mới: Photoshop 2023 cung cấp nhiều lịch sử hoàn tác khác nhau, giúp bạn dễ dàng quay lại các bước chỉnh sửa trước đó.
 • Cải Tiến Khả Năng Sử Dụng: Giao diện và trải nghiệm người dùng đã được cải thiện để làm cho việc sử dụng Photoshop trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.
 • Chuyển Đổi Theo Tỷ Lệ Hình Ảnh Theo Mặc Định: Chức năng này giúp bạn nhanh chóng thay đổi tỷ lệ hình ảnh mà không cần phải điều chỉnh lại các yếu tố khác trong hình.
 • Khóa Không Gian Làm Việc: Ngăn chặn việc di chuyển bảng điều khiển một cách ngẫu nhiên với công cụ “khóa không gian làm việc.”
 • Xem Trước Trực Tiếp Chế Độ Hòa Trộn: Cho phép bạn xem trước cách chế độ hòa trộn sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh trước khi áp dụng.
 • Chế Độ Đối Xứng: Hỗ trợ tích hợp chế độ đối xứng để tạo ra các hiệu ứng và chỉnh sửa đối xứng.
 • Bánh Xe Màu Thần Thánh: Cải thiện việc chọn màu với bánh xe màu được cập nhật và tùy chọn màu sắc đa dạng.
 • Tùy Chọn Gia Tăng Kích Thước Giao Diện Người Dùng: Điều chỉnh kích thước giao diện người dùng theo sở thích cá nhân.
 • Hỗ Trợ Chữ Viết Đông Nam Á: Bây giờ hỗ trợ chữ viết và ngôn ngữ Đông Nam Á, tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng trong khu vực này.
 • Công Cụ Tổng Hợp Hiện Đại Hóa: Cải thiện công cụ tổng hợp để tạo ra hiệu ứng và kết hợp hình ảnh một cách nâng cao.

Cấu hình sử dụng Photoshop CC 2023

Adobe Photoshop CC 2023 có yêu cầu cấu hình hệ thống không quá cao, vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng trên các máy tính có cấu hình trung bình. Tuy nhiên, nếu máy tính của bạn quá yếu, thì không nên cài đặt Photoshop CC 2023 để tránh gặp các vấn đề về hiệu suất và ổn định.

Cấu hình tối thiểu

 • OS: Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • CPU: Intel® hoặc AMD hỗ trợ 64 bit; Bộ xử lý 2 GHz trở lên
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: 2 GB VRAM
 • Storage: Trống 4 GB
 • DirectX: Version 12

Xem thêm:

Download Photoshop CC 2023 Google Drive

Ở đây thì các bạn tải về bằng cách ấn vào cái nút dưới kia nhá, khá nặng nề đó nhưng được lưu trên Google Drive nên tải cũng rất là nhanh thôi mạng bạn nào khỏe thì 5p là tải xong ngay.

File Dự Phòng:

Mật khẩu nếu có: taivui.com

Hướng Dẫn Cài Đặt

Cài đặt Photoshop cc 2023 rất là dễ các bạn xem nhá

Bước 1: Tải về và giải nén file (Pass giải nén nếu có: taivui.com)

Bước 2: Các bạn ấn vào file setup để bắt đầu cài đặt nhá

cai dat photoshop cc 2023 anh 1

Bước 3: Tiếp theo các bạn bỏ tích hai cái ô kia như ảnh, ấn vào ENG rồi ấn Install

cai dat photoshop cc 2023 anh 2

Bước 4: Tiếp theo ấn Continue để bắt đầu quá trình cài đặt nhá

cai dat photoshop cc 2023 anh 3

Bước 5: Các bạn chờ một lúc nó cài xong là có thể vào được phần mềm Photoshop cc 2023 rồi

cai dat photoshop cc 2023 anh 4

Phần mềm đã cài xong các bạn có thể vào

cai dat photoshop cc 2023 anh 5

Nếu ở ngoài màn hình chính không xuất hiện icon thì bạn có thể tìm kiếm bằng cách gõ “Photoshop 2023” ở ô tìm kiếm của Window là nó ra nhá, các bạn kéo cái biểu tượng ý ra ngoài màn hình chính là được.

Cuối cùng, chúng tôi đã hướng dẫn cách cài đặt phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop CC 2023 rất phổ biến này. Mọi người hãy thường xuyên ghé thăm trang web Tải Vui để cập nhật các phần mềm thú vị và hấp dẫn mới nhất nhé.

Tải Vui
Tải Vuihttps://taivui.com/
Chào các bạn đến với Tải Vui và đây là web tải phần mềm cho PC các phần mềm văn phòng, phần mềm đồ họa miễn phí dành cho các bạn.
RELATED ARTICLES

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Phổ Biến Trong Tuần

Recent Comments