Thứ Sáu, Tháng Bảy 12, 2024
HomeKiến ThứcCách Mở Khóa Facebook Dạng 956 Két Sắt Mới Nhất

Cách Mở Khóa Facebook Dạng 956 Két Sắt Mới Nhất

Dạo gần đây rất nhiều người bị khóa nick Facebook dạng 956 két sắt cái két sắt màu tím, khi mà bạn bị khóa thì bạn sẽ không thể truy cập được tài khoản Facebook của mình nên rất là khó chịu phải không nào. Chính vì lẽ đó nên hôm nay Tải Vui sẽ hướng dẫn các bạn cách mở khóa 956 két sắt nhanh nhất và tỉ lệ mở khóa cao nhất cho các bạn.

Tại Sao Lại Bị Khóa 956 Két Sắt Tím

Cái này bạn bị khóa 956 có thể là do tài khoản bạn mới tạo cũng hay rất bị khóa vì Facebook rất quan trọng việc xác minh danh tính, kể cả những tài khoản Facebook đã tạo từ lâu cũng có thể sẽ bị khóa dạng 956 đó nhá. Cái này do các bạn sử dụng Fake IP qua các nước khác và truy cập Facebook, tần xuất đăng bài viết hoặc tương tác quá nhiều và nhanh… Các bạn lưu ý kể cả cái phần mềm 1.1.1.1 ý dùng nhiều hên xui cũng bị khóa nick Facebook đấy nhá.

mo khoa nick facebook 956

Để nhận biết dạng khóa này thì khi bạn đăng nhập vào Facebook thì sẽ có hình cái két sắt màu tím, nếu trên máy tính thì sẽ có thêm trên thanh địa chỉ có cái link đuôi là 956 vậy nên mới gọi là khóa 956.

Các Bước Mở Khóa Facebook 956 Két Sắt

Bước1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook bị khóa vào điện thoại, nhớ là điện thoại đấy nhá điện thoại mà bạn hay dùng ý

Bước 2: Sau khi đăng nhập xong thì ấn vào chữ bắt đầu và làm theo hướng dẫn cuối cùng ấn vào tôi không đồng ý

Bước 3: Sau khi làm xong hai bước trên thì bạn truy cập vào link này: www.facebook.com/help/contact/268228883256323

Bước 4: Sau khi truy cập vào link trên thì điền Email nick Facebook của bạn vào

Bước 5: Ở sản phẩm và tính năng bạn chọn bảng tin

Bước 6: Phần ý kiến đóng góp các bạn ghi:

My Facebook account was suddenly locked. I am a real user. I hope the Facebook team will review and unlock my Facebook account.

Và bài viết này mình đã hướng dẫn các bạn cách mở khóa tài khoản Facebook khóa 956 rồi đấy nhá.Hãy thường xuyên ghé thăm taivui.com thường xuyên để cập nhật những thủ thuật và kiến thức hữu ích.

Tải Vui
Tải Vuihttps://taivui.com/
Chào các bạn đến với Tải Vui và đây là web tải phần mềm cho PC các phần mềm văn phòng, phần mềm đồ họa miễn phí dành cho các bạn.
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Phổ Biến Trong Tuần

Recent Comments