Thứ Sáu, Tháng Bảy 12, 2024
HomePhần MềmTải Illustrator CC 2023 Full Vĩnh Viễn Miễn Phí Google Drive

Tải Illustrator CC 2023 Full Vĩnh Viễn Miễn Phí Google Drive

Adobe Illustrator CC 2023 là một phần mềm phục vụ cho việc thiết kế đồ họa, phần mềm này đang được mọi người rất là mong chờ trong năm 2023 này. Với nhưng tính năng được cải tiến mới thì phần mềm Illustrator CC 2023 sẽ đem lại được cho người dùng làm việc hiệu quả hơn rất nhiều, giao diện cũng được thiết kế thân thiện với người dùng. Nếu bạn là một nhà thiết kế thì phần mềm Illustrator CC 2023 là một phần mềm không thể thiếu trên máy tính của bạn.

Illustrator CC 2023 Full Miễn Phí

Phần mềm Illustrator CC 2023 là một ứng dụng đồ họa vector chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Systems. Nó là công cụ tạo và chỉnh sửa đồ họa vector, cho phép bạn tạo ra các hình ảnh và biểu đồ chất lượng cao mà không bị giảm độ phân giải. Từ việc tạo logo đến các bản vẽ thì Illustrator CC 2023 có đủ sức mạnh để đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Xem Thêm:

Premiere Pro 2023https://taivui.com/premiere-pro-2023/
Photoshop CC 2023https://taivui.com/photoshop-cc-2023/
Tải Illustrator 2024 Full Google Drivehttps://taivui.com/illustrator-2024/

Các Tính Năng Mới

 • Trí tuệ nhân tạo (AI): Phiên bản mới này tích hợp trí tuệ nhân tạo để tối ưu hóa quy trình làm việc và cung cấp gợi ý cải tiến cho thiết kế của bạn.
 • Tích hợp đám mây sâu hơn: Bạn có thể lưu trữ và chia sẻ dự án của mình trực tuyến, cũng như truy cập chúng từ bất kỳ thiết bị nào thông qua tích hợp đám mây.
 • Hoạt ảnh và động cơ hoàn thiện: Illustrator CC 2023 cung cấp một loạt công cụ và tính năng để tạo ra các biểu đồ động và hoạt ảnh chất lượng cao.
 • Công cụ tạo biểu đồ mới: Bạn có thể dễ dàng tạo ra biểu đồ phức tạp và thống kê dựa trên dữ liệu một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Tương thích và tích hợp mạnh mẽ: Illustrator CC 2023 tích hợp tốt với các ứng dụng khác trong Adobe Creative Cloud như Photoshop, InDesign, giúp bạn tối ưu hóa quy trình làm việc.

Cấu hình sử dụng Illustrator CC 2023

Adobe Illustrator CC 2023 là một ứng dụng đồ họa mạnh mẽ, nhưng để sử dụng nó một cách hiệu quả, bạn cần đảm bảo máy tính của mình đáp ứng được các yêu cầu cấu hình tối thiểu sau đây:

Cấu hình tối thiểu

 • OS: Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • CPU: Intel® hoặc AMD hỗ trợ 64 bit; Bộ xử lý 2 GHz trở lên
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: 2 GB VRAM
 • Storage: Trống 4 GB
 • DirectX: Version 12

Download Illustrator CC 2023 Google Drive

Ở đây thì các bạn tải về bằng cách ấn vào cái nút dưới kia nhá, tầm 2GB thôi nhưng được lưu trên Google Drive nên tải cũng rất là nhanh thôi mạng bạn nào khỏe thì 5p là tải xong ngay.

File dự phòng:

Mật khẩu nếu có: taivui.com

Hướng Dẫn Cài Đặt

Cài đặt Illustrator CC 2023 rất là đơn giản thôi ở dưới này có hướng dẫn chi tiết các bạn xem nhá.

Bước 1: Tải về và giải nén file (Pass giải nén nếu có: taivui.com)

Bước 2: Các bạn ấn vào file setup để bắt đầu cài đặt nhá

Bước 3: Các bạn chọn thư mục cài đặt, không thì để nguyên đấy cũng được rồi ấn Continue

Illustrator CC 2023 anh 1

Bước 4: Các bạn chờ một lúc để nó cài xong rồi ấn Close

Illustrator CC 2023 anh 2

Bước 5: Vào phần mềm thôi

Nếu ở ngoài màn hình chính không xuất hiện icon thì bạn có thể tìm kiếm bằng cách gõ “Illustrator 2023” ở ô tìm kiếm của Window là nó ra nhá, các bạn kéo cái biểu tượng ý ra ngoài màn hình chính là được.

Illustrator CC 2023 anh 3

Cuối cùng, chúng tôi đã hướng dẫn cách cài đặt phần mềm thiết kế đồ họa Illustrator CC 2023 rất nổi tiếng rồi nhá. Mọi người hãy thường xuyên ghé thăm trang web Tải Vui để cập nhật các phần mềm thú vị và hấp dẫn mới nhất nhé.

Tải Vui
Tải Vuihttps://taivui.com/
Chào các bạn đến với Tải Vui và đây là web tải phần mềm cho PC các phần mềm văn phòng, phần mềm đồ họa miễn phí dành cho các bạn.
RELATED ARTICLES

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Phổ Biến Trong Tuần

Recent Comments