Thứ Ba, Tháng Tư 23, 2024
HomePhần MềmTải Premiere Pro 2023 Full Miễn Phí Google Drive

Tải Premiere Pro 2023 Full Miễn Phí Google Drive

Phần mềm Premiere Pro 2023 miễn phí Google Drive là một công cụ không thể thiếu cho những người làm việc trong lĩnh vực chỉnh sửa video và sản xuất nội dung đa phương tiện, thiết kế đồ họa. Phiên bản Premiere Pro 2023 này đã được mong chờ rất nhiều, và hứa hẹn mang đến nhiều tính năng mới và cải tiến để giúp người dùng làm việc hiệu quả hơn.

Một số điểm đáng chú ý trong Premiere Pro 2023 bao gồm khả năng chỉnh sửa video đa dạng với độ chính xác tối ưu, hiệu suất tăng cường, và tích hợp nhiều công cụ mới để giúp tối ưu hóa quá trình sản xuất video. Giao diện người dùng cũng được thiết kế thân thiện và dễ sử dụng, giúp tạo điều kiện làm việc thoải mái và hiệu quả.

Cho những người làm công việc sáng tạo, hãy tải Premiere Pro 2023 và nó sẽ là một phần mềm không thể thiếu để tạo ra các tác phẩm video chất lượng và ấn tượng.

Premiere Pro 2023 Là Gì?

Adobe Premiere Pro 2023 là một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Systems. Nó là một phần của bộ ứng dụng Creative Cloud của Adobe và là một trong những công cụ phổ biến nhất trong lĩnh vực biên tập và sản xuất video.

Adobe Premiere Pro cho phép người dùng nhập các tệp hình ảnh, video, và âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau và sau đó chỉnh sửa chúng để tạo ra các dự án video hoàn chỉnh. Công cụ này cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ như cắt ghép video, thêm hiệu ứng, điều chỉnh màu sắc và âm thanh, chỉnh sửa đồ họa chuyển động, và nhiều tính năng khác.

Xem Thêm:

Illustrator CC 2023https://taivui.com/illustrator-cc-2023/
Photoshop CC 2023https://taivui.com/photoshop-cc-2023/
Premiere Pro CC 2020https://taivui.com/premiere-pro-cc-2020/

Các Tính Năng Mới Của Premiere Pro 2023

  • Automatic Tone Mapping (Tự động ánh sáng và màu sắc): Tính năng này có thể được sử dụng để tự động điều chỉnh ánh sáng và màu sắc trong video hoặc hình ảnh để đảm bảo rằng màu sắc và chi tiết vẫn được duy trì một cách thích hợp, đồng thời tránh việc các điểm sáng quá chói hoặc bị “cháy” trong hình ảnh.
  • Sequence Locking for Offline Editing (Khóa trình tự cho chỉnh sửa ngoại tuyến): Tính năng này cho phép bạn làm việc trên dự án chỉnh sửa video mà không cần kết nối internet. Premiere Pro sẽ lưu cục bộ các thay đổi của bạn dưới dạng một bản sao của trình tự, cho phép bạn tiếp tục chỉnh sửa mà không cần kết nối mạng. Sau đó, bạn có thể đồng bộ hóa thay đổi khi bạn trực tuyến trở lại.
  • New Language Support in Speech to Text (Hỗ trợ ngôn ngữ mới trong Speech to Text): Tính năng chuyển đổi giọng nói thành văn bản (Speech to Text) trong Premiere Pro có thể hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ mới. Điều này giúp tạo ra bản ghi và phụ đề tự động cho video của bạn cho một đối tượng rộng rãi hơn.
  • Reset Options at Launch (Tùy chọn đặt lại khi khởi chạy): Tính năng này cho phép bạn sử dụng các tùy chọn đặt lại khi bạn khởi chạy Premiere Pro, giúp bảo trì và dọn dẹp hệ thống của bạn, chẩn đoán và khắc phục sự cố ứng dụng, hoặc chuẩn bị hệ thống trước khi cập nhật lên phiên bản mới của ứng dụng. Điều này giúp đảm bảo rằng Premiere Pro hoạt động ổn định và hiệu quả.

Cấu hình sử dụng Premiere Pro 2023


Để sử dụng Adobe Premiere Pro 2023 một cách hiệu quả, bạn cần một máy tính có cấu hình mạnh để xử lý và chỉnh sửa video một cách mượt mà. Dưới đây là một số yêu cầu cấu hình tối thiểu và đề nghị để chạy Premiere Pro 2023:

Cấu hình tối thiểu

  • OS: Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
  • CPU: Intel® hoặc AMD hỗ trợ 64 bit; Bộ xử lý 2 GHz trở lên
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: 2 GB VRAM
  • Storage: Trống 4 GB
  • DirectX: Version 12

Download Premiere Pro 2023 Google Drive

Ở đây thì các bạn tải về bằng cách ấn vào cái nút dưới kia nhá, tầm 2GB thôi nhưng được lưu trên Google Drive nên tải cũng rất là nhanh thôi mạng bạn nào khỏe thì 5p là tải xong ngay.

File Dự Phòng:

Mật khẩu nếu có: taivui.com

Hướng Dẫn Cài Đặt Premiere Pro 2023

Cài đặt Premiere Pro 2023 miễn phí google drive rất là đơn giản thôi ở dưới này có hướng dẫn chi tiết các bạn xem nhá.

Bước 1: Tải về và giải nén file (Pass giải nén nếu có: taivui.com)

Bước 2: Các bạn ấn vào file set-up.exe để bắt đầu cài đặt nhá

tai Premiere Pro 2023 anh 1

Bước 3: Các bạn ấn Continue để bắt đầu quá trình cài đặt

tai Premiere Pro 2023 anh 2

Bước 4: Các bạn chờ một lúc để nó cài đặt

tai Premiere Pro 2023 anh 3

Nếu hiện như này là đã cài thành công các bạn ấn Close nhá.

tai Premiere Pro 2023 anh 4

Bước 5: Cài thành công rồi vào sử dụng thôi

tai Premiere Pro 2023 anh 6

Nếu ở ngoài màn hình chính không xuất hiện icon thì bạn có thể tìm kiếm bằng cách gõ “Adobe Premiere Pro 2023” ở ô tìm kiếm của Window là nó ra nhá, các bạn kéo cái biểu tượng ý ra ngoài màn hình chính là được.

tai Premiere Pro 2023 anh 5

Cuối cùng, chúng tôi đã hướng dẫn cách cài đặt phần mềm thiết kế đồ họa Adobe Premiere Pro 2023 rất nổi tiếng rồi nhá. Mọi người hãy thường xuyên ghé thăm trang web Tải Vui để cập nhật các phần mềm thú vị và hấp dẫn mới nhất nhé.

Tải Vui
Tải Vuihttp://taivui.com
Chào các bạn đến với Tải Vui và đây là web tải phần mềm cho PC các phần mềm văn phòng, phần mềm đồ họa miễn phí dành cho các bạn.
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Phổ Biến Trong Tuần

Recent Comments