Thứ Ba, Tháng Tư 23, 2024
HomePhần MềmTải Adobe Premiere Pro 2024 Full Google Drive

Tải Adobe Premiere Pro 2024 Full Google Drive

Phần mềm Premiere Pro 2024 mới được ra mắt vào gần đây là một phần mềm chỉnh sửa video của hãng Adobe, với phiên bản này đã được cải tiến rất nhiều so với những phiên bản trước đó. Các bạn hãy cùng Tải Vui tải Premiere Pro 2024 link google drive về máy nhá.

Phần Mềm Premiere Pro 2024

Có thể nói răng phần mềm Adobe Premiere Pro là một trong những phần mềm chỉnh sửa đồ họa và chuẩn nhất là chỉnh sửa video rất nổi tiếng và được nhiều người sử dụng, phần mềm này có rất nhiều tính năng hữu ích cho người dùng và rất dễ sử dụng. Với phiên bản 2024 thì đã có nhiều nâng cấp và chú ý nhất là nâng cấp AI lên một tầm cao mới, nên các bạn hãy sử dụng và cảm nhận nhá.

Xem Thêm:

Tải Camtasia Studio 8https://taivui.com/camtasia-studio-8/
Photoshop 2024 Full Miễn Phíhttps://taivui.com/photoshop-2024/

Các Tính Năng Mới Của Premiere Pro 2024

Dưới đây là một số tính năng mình mới tìm hiểu được, các bạn xem và tham khảo nhá.

 • Giao diện người dùng thân thiện và linh hoạt: Adobe Premiere Pro cung cấp một giao diện người dùng trực quan, dễ sử dụng và có khả năng tùy chỉnh, giúp người dùng tự do sắp xếp bảng và không gian làm việc theo ưu thích cá nhân.
 • Chỉnh sửa từ nhiều camera: Adobe Premiere Pro cho phép người dùng dễ dàng chỉnh sửa cảnh quay từ nhiều camera cùng một lúc, giúp quản lý và xử lý các góc quay khác nhau một cách thuận lợi.
 • Chỉnh sửa âm thanh chất lượng cao: Người dùng có khả năng chỉnh sửa và trộn âm thanh trong Premiere Pro, bao gồm việc điều chỉnh mức âm lượng, thêm hiệu ứng và sử dụng nhiều tùy chọn chỉnh âm thanh.
 • Hiệu ứng và chuyển tiếp sáng tạo: Premiere Pro không chỉ cung cấp nhiều hiệu ứng và chuyển tiếp tích hợp để nâng cao chất lượng video, mà còn hỗ trợ việc cài đặt và sử dụng các plugin bên thứ ba, mang lại sự sáng tạo đa dạng.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng tệp: Phần mềm này hỗ trợ nhiều định dạng tệp, bao gồm cả video, âm thanh và hình ảnh, giúp người dùng nhập và xuất các tệp phương tiện một cách thuận lợi.
 • Cộng tác và tích hợp hiệu quả: Adobe Premiere Pro tích hợp tốt với các ứng dụng khác trong Adobe Creative Cloud như Adobe After Effects và Adobe Audition, tạo điều kiện cho việc cộng tác mượt mà và tích hợp quy trình làm việc giữa các lĩnh vực sản xuất video.

Cấu hình sử dụng Premiere Pro 2024

Các bạn tham khảo cấu hình dưới đây xem có đủ khả năng để dùng Premiere Pro 2024 không, không đến lúc bị treo máy đấy nhá các bạn.

Cấu hình tối thiểu

 • OS: Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • CPU: Intel® hoặc AMD hỗ trợ 64 bit; Bộ xử lý 2 GHz trở lên
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: 2 GB VRAM
 • Storage: Trống 4 GB
 • DirectX: Version 12

Download Premiere Pro 2024 Google Drive

Các bạn ấn nút Download nhá, các file được lưu trên Google Drive nên rất nhanh, nếu file bị lỗi hay gì các bạn hãy tải file dự phòng nhá.

Google Drive:

1Fichier:

Helurl:

Hướng Dẫn Cài Đặt Premiere Pro 2024

Hướng dẫn cài đặt Premiere Pro CC 2020 Full Crack chi tiết cho anh em đây, các bạn xem kỹ nhá cài khá dễ thôi.

Bước 1: Tải về và giải nén file (Pass giải nén nếu có: taivui.com)

Bước 2: Bạn ấn chạy file AUTORUN.exe để bắt đầu quá trình cài đặt.

Adobe Premiere Pro 2024 1

Bước 3: Các bạn chọn ENG rồi bỏ tích hai cái ô kia đi giống như ảnh rồi ấn Install

Adobe Premiere Pro 2024 2

Bước 4: Ấn Continue

Adobe Premiere Pro 2024 3

Bước 5: Các bạn chờ một lúc để cài xong

Adobe Premiere Pro 2024 4

Bước 6: Như này là đã cài xong, ấn OK

Adobe Premiere Pro 2024 5

Bước 7: Phần mềm đã cài xong và có thể sử dụng

Adobe Premiere Pro 2024 6

Nếu ở ngoài màn hình chính không xuất hiện icon thì bạn có thể tìm kiếm bằng cách gõ “Adobe Premiere Pro 2024” ở ô tìm kiếm của Window là nó ra nhá, các bạn kéo cái biểu tượng ý ra ngoài màn hình chính là được.

Cuối cùng, chúng tôi đã hướng dẫn cách cài đặt phần mềm thiết kế đồ họa Adobe Premiere Pro 2024 để các bạn edit chỉnh sửa video rồi nhá, phiên bản này mới ra nên sẽ có rất nhiều cái hay để sử dụng, các bạn tải về sử dụng và cảm nhận nhá.

Tải Vui
Tải Vuihttp://taivui.com
Chào các bạn đến với Tải Vui và đây là web tải phần mềm cho PC các phần mềm văn phòng, phần mềm đồ họa miễn phí dành cho các bạn.
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Phổ Biến Trong Tuần

Recent Comments